Đặt hàng

 

TP.Hồ Chí Minh

 0938.749.378

icon zalo0938 749 378

icon skype0938 749 378

Danh mục sản phẩm

in hình lên lý sứ - in hình lên pha lê - in ấm chén uống trà, in logo lên cốc sứ, in sologan lên ly sứ, in ly sứ trắng, in logo lên ly sứ Minh Long, in ly sứ Bát Tràng

In Logo Lên Bộ Tách Uống Trà Để Làm Quà Tặng Doanh Nghiệp

Từ xa xưa người ta đã sử dụng ấm chén để thưởng thức hương vị của trà. Khi chúng ta vào một gia đình thì cũng không thể thiếu một bộ. Bên cạnh đó, việc in logo lên bộ tách uống trà để làm quà tặng doanh nghiệp là một trong những món quà mang ý nghĩa đặc biệt.

 

Những lý do nên in logo lên bộ tách uống trà để làm quà tặng doanh nghiệp

Từ xa xưa người ta đã sử dụng ấm chén để thưởng thức hương vị của trà. Khi chúng ta vào một gia đình thì cũng không thể thiếu một bộ. Bên cạnh đó thì việc in logo lên bộ tách uống trà để làm quà tặng doanh nghiệp là một trong những món quà mang ý nghĩa đặc biệt.

Không chỉ thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp dành cho khách hàng, đối tác, nhân viên trong đơn vị đó mà còn phản ánh sự lớn mạnh, uy tín và phát triển vững mạnh của công ty. Không những vậy đó cũng là một cách quảng bá hình ảnh hay thương hiệu vô cùng hiệu quả. Người tặng có thể an tâm khi đó là một món quà ko quá đắt nhưng lại mang lại nhiều ý nghĩa còn người được tặng sẽ rất vui khi nhận được một món quà vô cùng ý.

Lơi ích của việc in logo lên ấm chén làm quà tặng

Tiết kiệm chi phí kinh doanh

Chỉ với một khoảng chi phí nho nhỏ mà bạn bỏ ra thôi là bạn đã có thể đưa logo, hình ảnh, thương hiệu mình đến người tiêu dùng một cách dễ dàng nhất. Một món quà tặng mang ý nghĩa truyền tải nhiều thông điệp tới cho khách hàng.
Hiện nay, xu hướng in logo thương hiệu lên những bộ tách uống trà, cốc sứ để làm quà tặng đã trở nên rất phổ biến, chứng minh được tính hiệu quả lan rộng theo cấp số nhân. Và với những lý do trên, bạn đã lý giải được phần nào vì sao nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn việc in ấn logo lên bộ tách uống trà gốm sứ làm quà tặng như vậy.

 

Hình ảnh bộ tách uống trà được in logo thương hiệu

Hình ảnh bộ tách uống trà được in logo thương hiệu

Quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp đến mọi người

Để quảng bá doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất, được nhiều người biết đến thì việc lưu giữ những hình ảnh trong tâm trí khách hàng là vô cùng quan trọng. Dù ít hay nhiều thì các doanh nghiệp, công ty, cơ quan…đều mong muốn rằng các hình ảnh thương hiệu cửa mình sẽ luôn xuất hiện trong tâm trí họ. Một trong những giải pháp giúp bạn lan tỏa hình ảnh doanh nghiệp của mình trong tâm trí khách hàng chính là in logo lên những bộ tách uống trà cổ.

Những lưu ý khi in logo lên ấm chén

- Bạn hãy tìm một thông điệp ngắn gọn và ý nghĩa. Thật vậy, một thông điệp ngắn gọn và ý nghĩa sẽ dễ dàng kết nối mọi người với nhau hơn, ở sâu bên trong tiềm thức của họ lâu hơn để họ luôn nhớ đến bạn, với một hình ảnh ấn tượng và tốt đẹp.Hãy để khách hàng nhớ tới thông điệp của bạn một cách tự nhiên và thoải mái nhé!

- Hãy sử dụng những món quà gần gũi và thân thiết với cuộc sống của khách hàng. Bạn củng có thể in logo trên ly thủy tinh, ấm chén, bát ăn hàng ngày….Đó là những sản phảm mà các khách hàng của bạn sẽ thường xuyên sử dụng và điều đó sẽ giúp họ luôn nhớ đến bạn.

Hình ảnh sản phẩm được in logo công ty thương hiệu

Hình ảnh sản phẩm bộ tách uống trà được in logo công ty thương hiệu
 
- Hãy tặng những món quà đó vào những ngày lễ hay các sự kiện đặc biệt. Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc chi ân khách hàng trong một dịp nào đó và món quà có in logo thương hiệu của bạn sẽ rất ý nghĩa.

Địa chỉ in logo giá rẻ, chất lượng tại TP. HCM

Gốm sứ Gia Bảo là một trong những sự lựa chọn uy tín tin cậy cho quý công ty có nhu cầu sử dụng dịch vụ in logo lên ấm chén làm quà tặng. Nhận sản xuất ấm chén quà tặng và in logo lên lên ấm chén Bát Tràng.

Ưu điểm khi in logo lên ấm chén tại cơ sở gốm sứ Gia Bảo:

- Sản phẩm đẹp, mẫu mã phù hợp với không gian sử dụng
- Cam kết 100% đúng chất lượng hàng theo yêu cầu
- Giao hàng nhanh nhất, đúng hẹn
- Sản phẩm bền đẹp, nước men sáng, bóng mịn
- Giá in hợp lý
 

Hình ảnh logo được in tại công ty Gia Bảo

Hình ảnh logo được in tại công ty Gia Bảo
 

Thực sự những món quà có in logo mang lại những giá trị rất lớn. Nó có thể quảng cáo thương hiệu,là một món quà tri ân,hay là những sản phẩm ý nghĩa cho người tiêu dùng. Hãy đến với chúng tôi,chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó. Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

 
>>> Bạn củng có thể xem qua những sản phẩm được công ty Gia Bảo sản xuất tại đây.
=> Liên hệ để mua sản phẩm qua số 0938 749 378 - 0932 614 959


 

 

icon zalo0938 749 378

icon skype0938 749 378

totop