Đặt hàng

 

TP.Hồ Chí Minh

 0938.749.378

icon zalo0938 749 378

Danh mục sản phẩm

Chính sách vận chuyển và giao - nhận

Vận chuyển và giao nhận

1.Thời gian gửi

+ Đơn hàng phát sinh sau 14h30: giao hàng vào ngày hôm sau.

+ Đơn hàng phát sinh sau 17h30: được tính là đơn hàng của ngày hôm sau.

2. Lựa chọn hình thức vận chuyển hàng

Hiện tại đơn vị vận chuyển Giaohangtietkiem có 4 hình thức chuyển phát hàng cho khách hàng lựa chọn:

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh: Dành cho khách hàng muốn nhận hàng được hàng nhanh chóng trong vòng 48 h kể từ lúc gửi hàng.

+ Dịch vụ Bưu kiện (VBK): Là dịch vụ chuyển phát giá rẻ phù hợp với những hàng hóa không cần quá nhanh, thời gian từ khi nhận đến phát tính theo ngày. Áp dụng với các bưu gửi có trọng lượng tính cước tối thiểu 02kg/địa chỉ phát. Thời gian phát là 144h.

+ Dịch vụ 60H (V60): là dịch vụ chuyển hàng hóa nhanh bằng đường bộ, thời gian từ khi nhận đến khi phát tối đa 60 giờ (Thời gian tính từ 23h ngày nhận).

+ Dịch vụ Bảo Đảm (VBD): Là dịch vụ chuyển phát tiết kiệm chứng từ, hàng hóa, vật phẩm đến 2kg, thời gian phát tính theo ngày. Thời gian giao hàng là 144h

+ Dịch vụ Phát hàng thu tiền (COD): Là dịch vụ giao hàng thu tiền tại nhà của Giaohangtietkiem. Có tính thêm phí

Lưu ý: Khi khách hàng không lựa chọn hình thức thu hộ của Giaohangtietkiem thì quý khách phải chọn hình thức thanh toán chuyển khoản.

3.Tính cước phí vận chuyển

Chúng tôi ủy quyền cho đơn vị vận chuyển là Giaohangtietkiem nên hoàn toàn cước phí vận chuyển và phí thu hộ do đơn vị Giaohangtietkiem quy định.

Quý khách có thể tự kiểm tra cước phí đơn hàng https://giaohangtietkiem.vn/, hoặc gọi đến số 0938749378 nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo cước phí cho bạn.

4.Thời gian nhận hàng

Tùy vào hình thức khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển cho đơn hàng của mình mà thời gian có thể nhanh hay chậm:

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh: Thời gian phát là 66h tính từ lúc nhân viên của chúng tôi gọi điện thông báo đã gửi hàng cho quý khách.

+ Dịch vụ Bưu kiện (VBK): Thời gian phát là 144h tính từ lúc nhân viên của chúng tôi gọi điện thông báo đã gửi hàng cho quý khách.

+ Dịch vụ Bảo Đảm (VBD): Thời gian phát là 144h tính từ lúc nhân viên của chúng tôi gọi điện thông báo đã gửi hàng cho quý khách

+ Dịch vụ 60H (V60): thời gian từ khi nhận đến khi phát tối đa 60 giờ (Thời gian tính từ 23h ngày nhận).

5. Trách nhiệm nhận hàng

Khi quý khách nhận hàng xin vui lòng kiểm tra tình trạng hàng hóa và chỉ nhận hàng khi sản phẩm giao đến còn nguyên đai, nguyên kiện, còn nguyên niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở. Trường hợp quý khách nhận được nhầm sản phẩm, sản phẩm lỗi, hư hỏng do vận chuyển, vui lòng báo ngay đến 0938749378 để được hỗ trợ xử lý nhanh nhất.

Trách nhiệm nghĩa vụ của inlysugiare.com và khách hàng

Để đi đến 1 đơn hàng phải là sự thỏa thuận thống nhất giữa nhân viên của Tín Phát Lộc và khách hàng để tránh tình trạng hủy đơn hàng gây ảnh hưởng đến lợi ích của đôi bên. Nên chúng tôi mong muốn mỗi bên phải nắm rõ trách nhiệm và nghĩa vụ đối với đơn hàng của mình.

1. Đối với nhân viên của Công ty Tín Phát Lộc

+ Phải có trách nhiệm gửi hàng đến đơn vị chuyển phát Giaohangtietkiem trong thời gian quy định.

+ Thông báo cho khách hàng thời gian gửi, khoảng thời gian nhận được hàng.

+ Kịp thời thông báo cho khách hàng mọi phát sinh trong quá trình gửi hàng.

+ Khi khách hàng nhận được hàng phải có trách nhiệm gọi điện kiểm tra tình trạng hàng hóa và chất lượng sản phẩm.

2. Đối với khách hàng

+ Khi quyết định đặt hàng của inlysugiare quý khách lưu ý phải có trách nhiệm nhận hàng, tránh tình trạng hàng hóa vận chuyển đến nơi nhưng khách hàng hủy đơn hàng vì 1 lý do không cụ thể.

+ Cung cấp địa chỉ rõ ràng, thời gian có thể nhận hàng, để tránh tình trạng gửi hàng tới địa chỉ nhưng quý khách đi vắng.

+ Nếu như quý khách có việc đột xuất không thể nhận hàng tại địa chỉ đã đăng ký nhận hàng thì phải gọi ngay cho nhân viên của chúng tôi để dời lịch giao hàng.

+ Khi hàng hóa được vận chuyển tới nơi quý khách có trách nhiệm kiểm tra gói hàng, còn nguyên đai, nguyên kiện, không bị bóc mở… thì mới nhận hàng. Nếu có phát sinh phải gọi cho nhân viên của chúng tôi để xử lý.

+ Quý khách chỉ được phép hủy đơn hàng khi thông báo lỗi phát sinh cụ thể rõ ràng từ phía chúng tôi.

Lưu ý: Để thực hiện được 1 đơn hàng thành công là mất bao công sức, thời gian, của toàn bộ nhân viên Công ty Tín Phát Lộc và của quý khách vì vậy mong toàn bộ nhân viên và khách hàng hãy có trách nhiệm với đơn hàng của mình.

Mỗi khách hàng khi đặt hàng tại Công ty Tín Phát Lộc là quý khách đã chao chọn niềm tin vào sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chính vì vậy chúng tôi cam kết GỬI HÀNG CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG- TIỆN LỢI.

 

 

icon zalo0938 749 378

totop