Đặt hàng

 

TP.Hồ Chí Minh

 0938.749.378

icon zalo0938 749 378

icon skype0938 749 378

Danh mục sản phẩm

in hình lên lý sứ - in hình lên pha lê tại TPHCM

* Khuyến mãi nhân ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Khuyến mãi Mua 3 tặng 1 đối với tất cả các loại ly sứ quai tròn, quai trái tim từ ngày 6/10/2018 đến hết 20/10/2018 

Nhấn vào đây để xem video

 

 

Khuyến mãi Mua 5 tặng 1 đối với ly huyền ảo muỗng từ ngày 6/10/2018 đến hết 20/10/2018 

In pha lê

 

 Khuyến mãi Mua 1 khối pha lê sẽ được tặng 1 ly sứ in hình theo yêu cầu áp dụng đối với tất cả các loại khối pha lê từ ngày 10/10/2018 đến hết 20/10/2018 

Nhấn vào đây để xem video 

 

 

* In hình lên ly sứ 

In ly sứ làm quà tặng để làm gì?

Đối với các khách hàng, ly sứ là một vậy dụng thường dùng lâu dài và thông dụng. Do vậy, việc chọn ly sứ làm quà tặng là một trong những sự lựa chọn hợp lý của các doanh nghiệp cũng như những bạn muốn có một món quà ý nghĩa dành cho người mà mình yêu thương.

 

 

Đối với doanh nghiệp in lý sứ với những mục đích sau:

Dùng để Quảng bá thương hiệu: Một cái ly đẹp kèm theo hình ảnh, in logo lên ly sứ công ty sẽ dễ thu hút ánh nhìn của người khác hơn. Và từ đó, thương hiệu dễ đi sâu vào tâm trí của mỗi người hơn.

Dùng đê Tri ân khách hàng: Đối với khách hàng lâu năm, hay còn gọi là “khách hàng thân thiết” thì việc tri ân là một việc làm không thể thiếu trong việc xây dựng và nâng cao mối quan hệ.

Còn, đối với những khách hàng muốn in hình lên ly sứ theo yêu cầu tặng cho những người mà mình yêu thương cũng là một trong những cách để thể hiện tình cảm cua mình.

 

In ly sứ bằng cách nào?

Tại inlysugire.com, ly sứ quà tặng được in bằng phương pháp in chuyển nhiệt. Sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm in mịn và sắc nét.

 

 * In pha lê lập phương

 

 

In  pha lê là một trong những công việc đòi hỏi phải có tính tỉ mỉ cao, chính xác và có tính thẩm mỹ.

 

Tại sao in pha lê phải tỉ mỉ, chính xác?

Pha lê là một dạng thủy tinh sillicat kali có trộn thêm một lượng oxit chì II và có thể là oxit bari. Dựa vào thành phần cấu tạo đó mà công việc in  pha lê đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chính xác.

 

Pha lê khá dễ vỡ: Do có sự xuất hiện của chì nên pha lê thường khá mềm. Tuy nhiên, cốt lõi của pha lê là thuy tinh nên sản phẩm này cung có độ cứng và giòn. Do đó, nêu không tỉ mỉ trong việc in ấn sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng.

 

Mực in trên pha lê khó phai: Nếu không cẩn thận trong in ấn, mực được in trên pha lê sẽ không đúng chính xác vị trí mà khách hàng mong muốn, mà trong khi đó, mực được in trên pha lê cũng rất khó bị phai.


In pha lê dùng để làm gì?

Thông thường, pha lê chính là các kỷ niệm chương được dùng trong các lễ trao giải hoặc kỷ niệm Chính vì vậy, in  pha lê nhằm tôn vinh thành tựu của các nhân, doanh nghiệp hay công ty. Bên cạnh Làm kỷ niệm chương ra pha lê hiện này là một sản phẩm  in hình cá nhân tuyệt đẹp. Vớ i độ sắc nét và tinh tế , Những tấm hình in trên pha lê vô cùng tinh tế và sang trọng.

 

Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua:

📞 0938 749 378 .zalo: 0973 749378
💌 Email: tinphatloc@gmail.com

^^ Page: https://www.facebook.com/inhinhlenphale Inlysu
🏠 Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào p14 quận Tân Bình
💻 Website: inlysugiare.com

 

 

 

 

 

icon zalo0938 749 378

icon skype0938 749 378

totop