Đặt hàng

 

TP.Hồ Chí Minh

 0938.749.378

icon zalo0938 749 378

Danh mục sản phẩm

In hình lên ly sứ - in hình lên pha lê tại TPHCM

Nhấn vào đây để xem video

 

Nhấn vào đây để xem video 

 

 

Pha lê lập phương in hình

* In hình lên ly sứ 

In ly sứ làm quà tặng để làm gì?

 

 

Đối với các khách hàng, ly sứ là một vậy dụng thường dùng lâu dài và thông dụng. Do vậy, việc chọn ly sứ làm quà tặng, là một trong những sự lựa chọn hợp lý của các doanh nghiệp cũng như những bạn muốn có một món quà ý nghĩa dành cho người mà mình yêu thương.

 

 ly sứ muỗng
 

Đối với doanh nghiệp in ly sứ với những mục đích sau:

Dùng để Quảng bá thương hiệu: Một cái ly đẹp kèm theo hình ảnh, in logo lên ly sứ công ty sẽ dễ thu hút ánh nhìn của người khác hơn. Ngoài ra còn dùng trong những cuộc họp, hội thảo, chuyên đề, dùng trong những dịp kỉ niệm thành lập,..Từ đó, thương hiệu dễ đi sâu vào tâm trí người dùng khi uống nước là nhu cầu thiết yếu hằng ngày. 

Dùng để tri ân khách hàng: Đối với khách hàng lâu năm, hay còn gọi là “khách hàng thân thiết” thì việc tri ân là một việc làm không thể thiếu trong việc xây dựng và nâng cao mối quan hệ.

Còn, đối với những khách hàng muốn in hình lên ly sứ theo yêu cầu tặng cho những người mà mình yêu thương cũng là một trong những cách để thể hiện tình cảm của mình.

 

 ly sứ trắng tinh

 

in hình ly sứ

In ly sứ bằng cách nào?

Tại inlysugire.com, ly sứ quà tặng được in bằng phương pháp in chuyển nhiệt. Với bề mặt ly được phủ một lớp men bóng mịn giúp cho hình ành in lên ly được sắc nét, rõ màu không bong tróc hay phai màu. Đem đến cho bạn một sản phẩm chất lượng nhất. 

ly sứ quai tịm in hình

 

 

ly sứ quai tim in hình

 

 * In pha lê lập phương

 

 

In pha lê là một trong những công việc đòi hỏi phải có tính tỉ mỉ cao, chính xác và có tính thẩm mỹ.

in hình lên pha lê lập phương
 

 

Tại sao in pha lê phải tỉ mỉ, chính xác?

Pha lê là một dạng thủy tinh sillicat kali có trộn thêm một lượng oxit chì II và có thể là oxit bari. Dựa vào thành phần cấu tạo đó mà công việc in pha lê  đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chính xác.

 in hình lên pha lê lập phương

Pha lê khá dễ vỡ: Do có sự xuất hiện của chì nên pha lê thường khá mềm. Tuy nhiên, cốt lõi của pha lê là thủy tinh nên sản phẩm này cũng có độ cứng và giòn. Do đó, nếu không tỉ mỉ trong việc in ấn sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Mực in trên pha lê khó phai: Nếu không cẩn thận trong in ấn, mực được in trên pha lê sẽ không đúng chính xác vị trí mà khách hàng mong muốn, mà trong khi đó, mực được in trên pha lê cũng rất khó bị phai. Ngoài các lý do trên thì hơn hết, chúng tôi phải tỉ mỉ, cẩn thận vì muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. 

 

in hình lên pha lê lập phương

 

In pha lê dùng để làm gì?

Thông thường, pha lê chính là các kỷ niệm chương được dùng trong các lễ trao giải hoặc kỷ niệm. Chính vì vậy, in pha lê nhằm tôn vinh thành tựu của cá nhân, doanh nghiệp hay công ty. Bên cạnh làm kỷ niệm chương, pha lê hiện nay là một sản phẩm in hình cá nhân tuyệt đẹp. Với độ sắc nét và tinh tế, những tấm hình in trên pha lê vô cùng tinh tế và sang trọng. Sẽ là một món quà tuyệt vời mà người nhận chắc chắn sẽ rất bất ngờ và trân trọng, yêu mến. 


 

 

Cảm ơn bạn đã ủng hộ và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua:

 

📞 0938 749 378 / Zalo: 0973 749378
💌 Email: tinphatloc@gmail.com

 

Page: 

https://www.facebook.com/inhinhlenphale 

🏠 Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình
💻 Website: 
inlysugiare.com

 

 

 

icon zalo0938 749 378

totop