Đặt hàng

 

TP.Hồ Chí Minh

 0938.749.378

icon zalo0938 749 378

Danh mục sản phẩm

in hình lên lý sứ - in hình lên pha lê - in ấm chén uống trà, in logo lên cốc sứ, in sologan lên ly sứ, in ly sứ trắng, in logo lên ly sứ Minh Long, in ly sứ Bát Tràng

In pha lê lập phương giá rẻ tại Sài Gòn

Inlysugiare.com là nơi đầu tiên trong Sài Gòn in hình lên pha lê lập phương đế xoay. Đây là một sản phẩm đang hot trên thị trường quà tặng hiện này. Pha lê lập phương có 2 loại : Pha lê đế xoay có đèn và pha lê lập phương đế xoay không có đèn.

 
Inlysugiare.com là nơi đầu tiên trong Sài Gòn in hình lên pha lê lập phương đế xoay. Đây là một sản phẩm đang  hot trên thị trường quà tặng hiện này.
Pha lê lập phương có 2 loại : Pha lê đế xoay có đèn và pha lê lập phương đế xoay không có đèn.
Kich thước có 3 kích thước chính: 6,7,8 cm
Chất liệu: Pha lê nguyên khối
+ Pha lê lập phương  đế xoay  sẽ là một món quà đặc biệt dành cho nhưng thành viên trong gia đình, bạn bè, người yêu. Là món quá in hình  thiết kế độc quyền mà không dụng hàng ai. Ngoài ra bạn có thể để đặt trong tủ làm vật trang trí sang trọng hay phòng ngủ.
 Đặc biệt pha lê lập phương loại to  khá  thích hợp với những gia đình có nhiều thành viên. Bạn có thể in ảnh các thành viên trong gia đình lên các mặt của pha lê như một cách thể hiện sự bền chặt, keo sơn của các thành viên, vừa thể hiện sự trân trọng, yêu quý, hạnh phúc sum vầy khi có nhau. Đặc biệt khi hình ảnh ấy được in lên chất liệu pha lê. Pha lê vốn được xem là chất liệu sẽ mang lại sự hạnh phúc, may mắn và tốt lành cho mọi người. bạn có thể dành sản phẩm này làm quà tặng, không còn phải lo lắng, đắn đo mỗi dịp lễ tết về không biết chọn quà gì nữa rồi.
 
 

 
 
 
 
 
Xem thêm In hình lên pha lê lập phương Tại đây.

 

 


 

 

icon zalo0938 749 378

totop