Đặt hàng

 

TP.Hồ Chí Minh

 0938.749.378

icon zalo0938 749 378

Danh mục sản phẩm

in hình lên lý sứ - in hình lên pha lê - in ấm chén uống trà, in logo lên cốc sứ, in sologan lên ly sứ, in ly sứ trắng, in logo lên ly sứ Minh Long, in ly sứ Bát Tràng

Ngày quốc tế phụ nữ 20-10 nên tặng món quà gì ý nghĩa :)!

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại ly sứ, khối pha lê, đĩa, áo thun, móc khóa,... in hình theo yêu cầu

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam, cũng như tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng quà lưu niệm  và kèm theo những lời chúc mừng.

Tại sao lại có ngày này
Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.
Trước năm 1975 tại miền Nam Việt Nam, dưới chính thể Việt Nam Cộng Hòa, Ngày Phụ nữ Việt Nam cũng là ngày tưởng niệm Hai bà Trưng vào ngày 6 tháng 2 âm lịch.

Các phái mạnh hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, để chọn được những món quà ưng ý đẹp mắt và đầy ý nghĩ để tặng cho người ấy, thể hiện trọn vẹn yêu thương của mình dành cho người ấy

 In ly sứ theo yêu cầu

In hình gia đình, người mình yêu thương lên ly sứ là một món quà rất tuyện vời và đầy ý nghĩ, ly sứ cũng là một vật dụng rất hữu ích trong cuộc sống của chúng ta. Vạy còn chờ đợi gì nữa hãy đến với chúng tôi để lựa chọn được sản phẩm mà bạn ưng ý:

-Ly sứ quai tròn

-Ly sứ quai trái tim

-Ly sứ huyền ảo

-Ly sứ huyền ảo có muỗng

-Ly tình nhân

 

-Ly viền màu

 

-Ly huyền ảo lòng màu

 

In pha lê lập phương

In pha lê dùng để làm gì?

 

Thông thường, pha lê chính là các kỷ niệm chương được dùng trong các lễ trao giải hoặc kỷ niệm Chính vì vậy, in  pha lê nhằm tôn vinh thành tựu của các nhân, doanh nghiệp hay công ty. Bên cạnh Làm kỷ niệm chương ra pha lê hiện này là một sản phẩm  in hình cá nhân tuyệt đẹp. Vớ i độ sắc nét và tinh tế , Những tấm hình in trên pha lê vô cùng tinh tế và sang trọng.

Pha lê là một dạng thủy tinh sillicat kali có trộn thêm một lượng oxit chì II và có thể là oxit bari. Dựa vào thành phần cấu tạo đó mà công việcin  pha lê đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chính xác.

 

Pha lê khá dễ vỡ: Do có sự xuất hiện của chì nên pha lê thường khá mềm. Tuy nhiên, cốt lõi của pha lê là thuy tinh nên sản phẩm này cung có độ cứng và giòn. Do đó, nêu không tỉ mỉ trong việc in ấn sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng.

 

Mực in trên pha lê khó phai: Nếu không cẩn thận trong in ấn, mực được in trên pha lê sẽ không đúng chính xác vị trí mà khách hàng mong muốn, mà trong khi đó, mực được in trên pha lê cũng rất khó bị phai.

-Pha lê quay điện nhạc mp4

 

-Pha lê quay nhạc mp3

 

-pha lê quay thường

 

 

Video khối pha lê

 

 

 

Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, mọi thắc mắt vui lòng liên hệ qua:

📞 0938 749 378 .zalo: 0973 749378
💌 Email: tinphatloc@gmail.com

^^ Page: https://www.facebook.com/inhinhlenphale Inlysu
🏠 Địa chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào p14 quận Tân Bình
💻 Website: inlysugiare.com

 

 

  

 

icon zalo0938 749 378

totop