Đặt hàng

 

TP.Hồ Chí Minh

 0938.749.378

icon zalo0938 749 378

Danh mục sản phẩm

in hình lên lý sứ - in hình lên pha lê - in ấm chén uống trà, in logo lên cốc sứ, in sologan lên ly sứ, in ly sứ trắng, in logo lên ly sứ Minh Long, in ly sứ Bát Tràng

Giới thiệu in hình lên ly Gia Bảo

Một chiếc ly sứ, cốc sứ in hình, logo là một món quà vừa mang giá trị vật chất vừa mang ý nghĩa tinh thần chứa đựng nhiều thông điệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu mà khách hàng về lĩnh vực quà tặng cao cấp này.

Tổng hợp 7 mẫu in hình lên ly làm quà tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng,..của Gia Bảo

In ly hình lên ly Gia bảo là một doanh nghiệp trẻ chuyên cung cấp quà tặng cao cấp cho các sự kiện cho các doanh nghiệp và các cá nhân có nhu cầu. Gia Bảo luôn dành những món quà tốt nhất, ý nghĩa nhất để bạn dành cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng,...nhân những dịp đặc biệt.

Một chiếc ly sứ, cốc sứ in hình, logo là một món quà vừa mang giá trị vật chất vừa mang ý nghĩa tinh thần chứa đựng nhiều thông điệp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu mà khách hàng về lĩnh vực quà tặng cao cấp này.

Hãy đến với inlysugiare Gia Bảo với dịch vụ in hình lên ly sứ, ly sứ giá rẻ, chuyên nghiệp nghiệp sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Sản phẩm in hình lên ly sứ của Gia Bảo

1Ly sứ trắng

Đây là loại ly các công ty thường dùng làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng nhân dịp tết, lễ... Gia Bảo chúng tôi nhận in hình lên ly sứ theo yêu cầu của mọi đối tượng, từ học sinh, sinh viên, hay in hình ly sứ theo yêu cầu của các công ty quảng cáo, các doanh nghiệp với quy mô lớn muốn làm quà tặng cho khách hàng.

in hình lên ly  

2. Ly sứ Minh Long

Lý sứ Minh Long chất lượng cao cấp, Minh Long sử dụng men nano cho độ mịn quà bóng tuyệt vời. Ly sứ Minh Long là loại uy tín nhất và tốt nhất hiện này của Gia Bảo. Trong đó có mẫu ly sứ trắng Minh Long được các doanh nghiệp hay cá nhân lựa chọn làm sản phẩn in để quảng bá  thương hiệu lên ly làm quà tặng ngày kỉ niệm trọng đại ,quà lưu niệm ,hội thảo.... 

in hình lên ly

3. Ly huyền ảo

Đây là loại ly có thể đổi màu khi rót nước nóng vào. Hiện nay loại ly này đang được bán chạy nhất ở Gia Bảo, đây cũng là món quà thú vị, bất ngờ cho người nhận. Tất cả được ẩn giấu dưới 1 lớp men đặc biệt, chỉ khi dùng nước nóng, thông điệp huyền bí đó mới từ từ hiện lên. 


Hình ảnh in hình lên ly đổi màu được nhiều người lựa chọn

 

4. Ly in slogan

Loại ly này Gia Bảo chúng tôi vừa ra mắt, trên ly in những câu châm ngôn nhằm tạo động lực làm việc phù hợp với nhân viên văn phòng, sếp, những bạn học sinh, sinh viên,... Bởi vì năng lượng được sinh ra từ suy nghĩ. Bạn chỉ cần nghĩ tích cực hơn và đừng ép bản thân phải sở hữu những điều không thích thì bạn sẽ trở nên tốt hơn


5. Ly sứ viền màu, lòng màu

Men của ly sáng mịn, đặc biệt như viền màu, lòng màu, quai tim, quai tròn... Loại ly này được rất nhiều bạn gái ưa chuộng. In hình lên ly sứ trắng viền màu giá rẻ được sử dụng trong rất nhiều dịp và nó luôn là sự lựa chọn số 1 để sử dụng. Sẽ là thật tuyệt vời khi người ấy của bạn tặng bạn một chiếc ly trắng viền màu có in hình của hai bạn.


6. Ly tình nhân

Đây là món quà dành tặng cho cặp đôi đang yêu nhau, muốn làm quà tặng cho nhau, lưu lại những hình ảnh của nhau. Hoặc có thể làm tặng cho bậc sinh thành của mình vào những dịp đặc biệt. Trên ly chúng ta có thể in hình tùy ý của những người thân yêu mà mình dành tặng. 


7. Ly quai tim

Ly được làm bằng men cao cấp, trắng sáng. Ly quai tim mang kiểu dáng độc đáo, lạ mắt, bạn có thể in hình của bạn và người ấy lên ly, đây cũng là món quà có ý nghĩa về mặt tinh thần. Khiến người nhận "bất ngờ" khi nhận ra được sự thật lãng mạng được ẩn dấu bên trong món quà này.


Gia Bảo cam kết:

Đến với Gia Bảo, mọi việc điều được làm một cách chuyên nghiệp, uy tín. Bất cứ một sản phầm nào được làm ra đều phải đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những thứ mới mẻ, tốt nhất trong việc quảng bá thương hiệu và quà tặng cho những người thân yêu của bạn.

Tiêu chí làm việc của chúng tôi:

- "Kết quả của việc kinh doanh là sự hài lòng của khách hàng"

- Tư vấn chú đáo, phục vụ chuyên nghiệp, khuyến mãi hấp dẫn.

- Đảm bảo tiến độ

- Đảm bảo chất lượng. Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Nên những sản phẩm chúng tôi làm ra luôn phải chất lượng và có giá trị thẩm mỹ.

- Giá thành hợp lý. luôn có nhiều khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng 

 

icon zalo0938 749 378

totop